làm đẹp 😊

Mấy mom cho e hỏi sanh x bao lâu thì mới sài kem được ạ 😊

19 Các câu trả lời

còn chăm bé thì mom đừng sài nha mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

Khi nào cai sữa thì dùng dc nha mom, nếu sợ bị lão hóa thì mom dùng nước vo gạo để rửa mặt nhé

m bôi sữa của mình đó mom. thi thoảng trộn tinh nghệ nữa đắp vào nám sẽ mờ nhé

Kem thì k ảnh hưởng đến bé đâu, vì bồi ngoài da, khi nào gần con thì m nên để ý

sau 2 tháng là xài dc rồi nha. sử dụng sp thiên nhiên an toàn lành tính thì ok

mình k xài. nào k cho con bú nữa mới xài

Tuỳ lọai kem sau 6m hay là dứt bú

khi nao ko cho con bú nưa m nhé

sau khi cai sữa nha