Các mon ơi mang bầu có nên Sài mĩ phẩm hk ạ

Từ khi mang thai đến nay da mặt em nỗi rất nhiều mụn nhưng không giám Sài mĩ phẩm mẹ bầu thật xấu nhưng sợ xài ảnh hưởng đến con 😞😞😞

15 Các câu trả lời

Tẩy trang, rửa mặt kĩ ,đi lấy nhân mụn , hạn chế ăn đồ ăn cay nóng , mụn hết thì mới dùng mĩ phẩm dịu nhẹ , an toàn đang còn mụn thì không nên xài nha

Có loại cho bầu. Như g hiệu quả ko thì khó nói do nội tiết tố thay đổi mà. Sinh xong tự hết. Nếu mụn nhiều sợ sẹo thì có thể dùng nghệ.

mom vẫn có thể dùng nhg lựa chọn sp từ thiên nhiên và bầu có thể dùng đc. trc m dùng sp của lagumi mom có thể tham khảo

Có loại dùng được cho bà bầu nha m, do thay đổi nội tiết tố nên bị vậy á, không thì chịu xấu vì con nè m

có loại cho bầu á mom . em bầu hiện giờ 30w vẫn xài nè. mom mua của hãng Fairy face queen á

mình 27tuan vẫn sai. bình thường lựa chọn sp lành tính tốt cho mẹ bầu là được hà

Có mỹ phẩm dùng đc cho bà bầu nhé. Mỹ phẩm từ thiên nhiên

Mình sài cocoon đi ạ , vì sp thuần chay í nên an toàn nè

mom có thể dùng mỹ phẩm organic cho phụ nữ có thai

có nhiều sp dành cho mẹ bầu và sau sinh mà mom