Xin ý kiến các mom

1 cú hít trong đời em😭😭😭nay em tròn 20 tuần,😭ngồi rặn gần cả tiếng K ra đc tê hết 2 chân,Mỏi nữa, chảy hết mồ hôi giờ e biết mùi vị táo bón ra sao r.

9 Các câu trả lời

Ngày mình ăn nửa quả đu đủ, tối 1 hũ sữa chua, uống nhìu nc. Ko cay, nóng, cf, chiên xào nhìu. Tối nấu nc muối vs dấp cá ngồi xông, nc nguội ngâm, rửa lại nc sạch. Đỡ hẳn ,1 ngày đi 1l. Hoặc 2 ngày 1l. Nhẹ nhàng. Đợt mình bị táo cả trĩ nữa. Ngồi lâu qua thiếu điều mún lên bv mổ đít lấy phân ak Mom. Dã man lắm, sợ tới già lun :((

bầu k nên ngồi rặn lâu quá dễ bị trĩ nè m.. m ráng ăn nhiều chất xơ, rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, uống nhiều nước ấm vào nha m..

mom uống nhìu nước ăn ăn đu đủ chín rục với chuối chín, sữa chua và ăn nhiều trái cây sẽ đỡ. bầu hạn chế ran mom ơi hk tốt đâu

càng rặn càng đau m nhé, m cứ ăn ngày 3-4 bữa rau khoai lang, mồng tơi, ăn ít tinh bột và thịt đỏ lại trong vài ngày là ổn thôi

mom ơi, mom biết quả kiwi ko ạ? hồi bầu e bị táo là ăn, mà thấy cải thiện á

m uống nhiều nước, ăn chuối chín, rau xanh, sữa chua cho dễ đi.

mom lấy vòi nước xịt vào, kích thích xem có dễ tí nào không

ngồi lâu quá ko tốt nè mom.mom ăn nhiều rau . thanh long

bầu ko nên rạn , nguy hiểm lắm đó mom