ซาวด์ดูเพศ

19สัปดาห์เพศหญิงหลังจากนี้จะเปลี่ยนเป็นเพศชายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีจังเลย ซาวด์ตอน 19 weekของแม่เห็นแล้ว แต่ของเรานี่สิซาวด์ตอน 19+5 ก็ยังไม่เห็นเพศน้องเลย

2y ago

ทีแรกตอน3เดือนหมอบอกผู้ชายพอ5เดือนซาวด์แบบล่ะเอียดดูทุกอย่างหมอย้ำตรงเพศให้สามรอบ หมอบอกเพศหญิง แอบกลัวอยู่จ้าว่าไปซาวด์รอบหน้าเพศจะเปลี่ยนเพราะซื้อของไว้แล้วบ้าง

มีรูปไหมค่ะ

2y ago

ตอน3เดือนเห็นเป็นสามเหลี่ยมน้อยๆเลยค่ะ จนคุณหมอบอกว่าน้องมีจู๋นะคะ พอ5เดือนซาวด์แบบละเอียดหมบอกผู้หญิงแอบกลัวยุ่คะว่าซาวด์รอบหน้าจะเป็นผู้หญิงเหมือนเดิมมั้ยเพราะซื้อของใล้ไว้บ้างแล้ว😅