เท้าบวม

19wเท้าบวมแต่กดแล้วไม่บุ๋มแบบนี้อันตรายไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

เท้าบวมน่าจะเกิดจากเดินนาน ยืนนาน หรือนอนเท้าต่ำหรือเปล่าคะ หากใช่ ลองนอนเอาหมอนรองให้เท้าสูงขึ้นค่ะ เลือดจะได้ไหลเวียนดีขึ้น

ปกติ ถ้ากดแล้วบุ๋ม รีบหาหมอนะค่ะ