First time, mom.

Hello po, normal lang po ba na mahina pa heartbeat ni baby kapag 21 weeks na? Pero ramdam ko naman po yung galaw niya ng kunti, di ko lang po sure kung galaw ba yun kasi first time ko po and hindi ko talaga alam ano ba feeling at nong movement ba ang halaw ng baby. Sabi sakin sa center, nasa tamang posisyon naman daw po si baby.

2 Replies

small movements pa talaga si baby nyan, di pa sya gaano kalaki. ultrasound po ang makakapagsabi kung nasa position na si baby, at alam ko wala namang ultrasound sa center doppler lang lagi gamit nila

fetal heartbeat ay thru fetal doppler. mas mararamdaman ang fetal movement on late 2nd trimester dahil malaki na si baby.