ทีมสิงหาคม

19w3dแล้ว ลูกแม่ๆบ้านไหนดิ้นเก่งบ้างคะ ดุ๊กดิ๊กเก่งไม่ไหว เลยดิ้นทีแม่สะดุ้งเลย กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

24 ตอบกลับ

19w3dเหมือนกันเลยจ้าดิ้นเก่งมากๆหิวทั้งวันเลยกำหนดคลอด11สิงหาคมจ้า

2y ago

เหมือนกัน เลยค่ะ หิวทั้งวันแต่กินได้นิดๆก็อิ่ม

บ้านนี้เริ่มตอดตอน18wแล้วตอนกินข้าตอด3-4ครั้งกำหนดหลอด15สิงหาจ้า

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ☺

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งสุดๆ ช่วงบ่ายๆกับตอนช่วงดึกๆ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ หนังท้องหนา 20 สัปดาห์ 2 วัน

2y ago

ไปอัลตราซาวด์ดูบ้างยังค่ะ แม่

ยิ่งจะดิ้นแรงกว่านี้อีกค่ะ ดิ้นจนแม่ไม่ได้นอน 555555

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากจ้าตอนนี้19w+5dกำหนดคลอด 8 สิงหาจ้า

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤

ท้อง3ค่ะ 18สัปดาห์ เริ่มตอดๆค่ะ กำหนดคลอด20สิงหาค่ะ

บ้านนี้12สิงหา ค่ะ ดิ้นแรงมากแม่แต่ไม่บ่อยเท่าไหร่

2y ago

บ้านนี้ดิ้นทุกครั้ง เวลาอิ่มกับเวลาหิว

18+3น้องดิ้นเก่งมากกำหนดคลอด17สิงหางับ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

19+3 กำหนด 19 ดิ้นตอนแม่นอนเก่งที่สุด🤣

2y ago

ยังเลยค่ะแม่ น้องไม่ยอมให้ดูเลย