19week ยังเงียบกริบ

19 weekแล้วยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลยค่ะ แอบกังวล รุ่นน้องที่ท้องใกล้ๆกัน18weekเค้าก็เริ่มตอดๆแล้ว แม่เครียดแล้วค่ะ บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะหน้าท้องของคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนของคุณแม่บ้านอื่นอาจจะหน้าท้องบางกว่าแต่ของคุณแม่หน้าท้องหนาค่ะเลยรู้สึกช้า

3mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่ค่อยใจชื่นขึ้นมาหน่อย

19wเหมือนกันก็ไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยแต่คิดว่าหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึก

รอก่อนนะคะแม่ บ้านนี้20wพึ่งรู้สึกได้ชัดค่ะว่าน้องตอด

อย่าเครียดค่ะรอ 20 วีคขึ้นค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ😊