ท้อง 33 w ท้องเล็กไปไหมค่ะ

33 w ท้องเล็กไปไหมค่ะ ตอนนี้มีอาการปัสสาวะบ่อย ปวดขาหนีบ เดินบ่อยก็ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ท้อง 33 w ท้องเล็กไปไหมค่ะ
6 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ บ้านนี้ 33+3 ท้องดูใหญ่ แต่น้ำหนักน้องแค่ 1640

ถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกน้อยตามเกณฑ์ ก็ไม่มีปัญหาค่ะแม่ 😊😊

อาการเหมือนกันเลยค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยปวดขาหนีบ​ ปวดท้องน้อย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ. อาการเป็นเหมือนกันเลย

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ปวดขาหนีบเหมือนกันเลยค่ะ 25วีค 😅