19w ท้องเล็กไปไหมค่ะ

19 w 1d. ท้องเล็กไปไหมค่ะ คนมองเหมือนไม่ได้ท้องเลย

19w ท้องเล็กไปไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ เราโฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะเพราะบางคนท้องโตแต่น้ำหนักลูกไม่ผ่านเกณฑ์ก็มีค่ะบางคนท้องเล็กลูกออกมาตัวโตก็มีค่ะ เหมือนเราท้องน้ำหนักเราน้อยมากใครเห็นก็ทักว่าผอมลงจากร่างอวบๆลงมาผอมจนแก้มตอบเลยค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งท้อง48จนถึงครบกำหนดคลอดน้ำหนักแค่53เองค่ะ ขึ้นมาแค่5กิโลค่ะพอคลอดน้องออกมาน้องน้ำหนัก3900กรัมเลยค่ะ