9 weeks อาเจียนเป็นเลือดสีน้ำตาลเข้ม ปน เกิดจากอะไรคะ

ไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไรคะ ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คือแพ้หนักมาก กินไม่ได้ เลยอาเจียนเป็นเลือดปนมาค่ะ เพราะเส้นเลือดฝอยในคอแตก บ้านนี้เป็น3-4รอบเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เส้นเลือดฝอยในคอแตก เป็นตั้งแต่ท้อง7วีคตอนนี้12วีคแล้วยังเป็นอยู่เลย