movement ni baby

As a 19 weeks pregnant, worried po ako kahit alam ko naman po na natural na gagalaw yung baby sa loob ng tummy natin, on goung to 5month na po yung tyan ko, pero dipa po xa gaanong malaki, and feel na feel ko na talaga yung pag galaw nya lalo na sa gabi kapag nakahiga na ako, ask lang po. Natural lang po ba ito na dipa masyadong malaki ang bumps ko pero napaka likot na ni baby???

2 Replies

Of course normal yan. Ang hnd normal is ung malaki tummy mo pero wala ka nrrmdaman n gumagalaw . Wala po sa laki ng tummy yan. Iba iba ang pagbbuntis.

5y ago

Im on my 6th months soon. Maliit ako magbuntis parang busog lang na may bilbil tyan ko ngayon. Pero super likot nya sa tummy ko..

Yes mamsh normal lng po. Wla nmn sa laki Ng tummy yan..mabuti Yan means healthy si baby.

5y ago

Thank you po, lagi kc na ask c mister ko, bakit daw po maliit lang bumps ko, tapos lagi ko cnasabi na ang likot ng baby sa tyan ko..