baby z

Good evening po ask ko lng po kung normal lng po ba sa first baby yung tipong running 5months na e dipa gaanong malaki yung tiyan po pag nagbubuntis? O di pende lng po sa isang babae yun lalo na po kung payat ka?

1 Reply

Yes mommy it’s normal. Iba iba talaga ang pagbubuntis natin whether it’s the first pregnancy or not meron kasing first pregnancy pa lang payat naman malaki ang tummy and vice versa. Pero ang common talaga is pag first pregnancy maliit ang tummy. Mas malaki ang tummy sa succeeding pregnancies :)