cephalic position

19 weeks pregnant, napa ultrasound pa lang po ako and yes ?? cephalic position na po sya. ask ko lang po nabago pa po ba sya kasi masyado pa naman matagal?? Thank you

9 Replies

Yes po. 1st ultrasound ko for gender nun nakacephalic but now nag iba. Iikot pa naman daw mommy. Think positive po tayo :)

5y ago

opo. Thank you po😇

Opo nag babago pa sya lalo na pag malikot baby. Pero wag ma stress, it's a long way pa nmn pra pumwesto c baby.

5y ago

Thank you momshie.

yes. 1st ultrasound ko ng july cephalic then december breech tas February Cephalic na ulit. # teammarch

5y ago

Lapit na momshie. Goodluck po. Likot pa naman netong babyko😊 gusto ko kasi normal😊

Iikot pa yan maaga pa po lilikot at lilikot pa yan sya

saken monthly nababago haha dependenkung gano kalikot c baby

5y ago

Thank you mams.

Yes po pwede pa syang umikot ikot ng ilang beses

5y ago

Thank you mams

19weeks nalaman mo na ba ung gender sis?

5y ago

19 weeks ako di pa nag pakita ng gender baby ko, ksi naka breech siya and nkaharang ang legs. Dpende sa position. Naconfirm gender ng baby ko 29 weeks nko. Hehe

Okay yan kase nakaposisyon na sya.

opo mommy, ako 7 months po naikot pa...

5y ago

Thank you po😊