cephalic

Mga momsh ask lang. Saang part ba ng tummy maffeel si baby kung cephalic position na sya? Thank you!

14 Replies

Ilang weeks kana mamsh? Ako last ultrasound ko 24 weeks palang pero breech position. Sa bandang puson ko sya madalas maramdaman until now ganun parin. Next week pa ako babalik sa OB para malaman kung nakaikot na ba sya. Pero nagdadalawang isip pa rin ako kung babalik ba ako next week or pag 8 months nalang para sure.

5y ago

Bsta pra sakin effective ung pgka usap kay baby .. kanino paba unang susunod c baby syempre sa mama nya 😊 kya tiwala lang mamsh ..

Ako po cephalic position na si baby all around ko sya nararamdaman. Hahaha! Minsan sa puson, sa may ribs sa mismong tyan or minsan sa tagiliran. Masyado sya malikot 😂

5y ago

Nagaalala nga asawa ko momsh. Tinatanong nya ko kung masakit daw ba or kung nakakatulog pa daw ba ko kapag super likot ni baby 😂

Ako mummy sa may puson ko nafeel. All through out my pregnancy cephalic po sya. Tapos po yung paa niya ramdam n ramdam sipa sa may ilalim ng lungs 😁

5y ago

Sana nga umikot na sya. Takot ma cs hehe. Thanks momsh! 😊

Cephalic na din baby ko pero all around ko nararamdaman movements niya. Subrang likot kasi 😍

ung sipa nya bandang taas ng tiyan minsan ntatamaan pa yung ribs.

Baby ko cephalic pero nararamdaman ko sya sa taas at baba ng tummy ko.

5y ago

Mafefeel mo na may gumagalaw galaw..pero mas malakas yung movement nya sa taas and sa mga sides..malikot kasi talaga baby ko momsh. 😊

Kahit cephalic baby ko kahit san koparin sya nafefeel haha

Bandang baba or sa tagiliran i think umiikot ikot pa

Malakas ang sipa sa ilalim ng boobs mo.

cephalic means yung head nasa puson?