ลูกดิ้นบ่อย

19 week แล้วคะ ลูกดิ้นเก่งมาก เหมือนเต้นระบำเลยคะ5555555 ทั้งวันทั้งคืน ผิดปกติไหมคะ แม่ๆ คนอื่นเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นสัญญานที่ดีค่ะแม่ ว่าลูกในท้องยังมีชีวิตอยู่ แต่ถ้าไม่ดิ้นนี่สิกังวลเลย

ดิ้นนี่น่าจะไม่เป็นไรนะคะ​ แต่ระวังคลอดออกมาแล้วซนนะคะคุณแม่5555