ลูกดิ้นเก่งมาก 19 สัปดาห์แล้ว

แม่บ้านไหนลูกดิ้นตั้งแต่ 16 สัปดาห์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เริ่มตอดตอน14w+ ตอนนี้19wมีดิ้น กับสะอึกแล้วค่ะ ดิ้นแรงเลย

21h ago

14 วิค ตอดเหมือนปลาตอดเลยค่ะ

ตอดตอน14วีค ตอนนี้ 18+1 ยังไม่ดิ้นน้องตัวเล็กอยู่

2d ago

อาจจะเป็นไปได้ค่ะแม่