สอบถามค่ะ

18สัปดาห์แล้ว ไตรมาสนี้อยากสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าปกติค่ะ ปกติเป็นคนสูบบุหรี่อยู่แล้วแต่เลิกขาดตั้งแต่ตั้งครรภ์ แต่คุณพ่อมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ๆไม่พักเลย กลิ่นมันหอม ห้ามตัวเองไม่ได้เลยใครมีวิธีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ห่างจะพ่อเด็กค่ะ ไม่ได้กลิ่นก็น่าจะดีขึ้น ควันมันอันตรายกับลูกในท้อง