คุณแม่

18สัปดาห์แล้ว น้องแค่เขม่นเหมือนปลาตอด เอง แม่นบ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องแรกมั๊ย น้องจะดิ้น20+ บางคน24 +ค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะรู้สุกตั้งแต่16w เบามากๆ ไม่แน่ใจ พอ18w เริ่มชัดขึ้น แต่ก้อไม่มาก แค่ดุ้บๆๆ