18สัปดาห์ปกติน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

18สัปดาห์ปกติแล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้อัลตร้าซาว์ช่วง 18วีค หนัก 250กรัมค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝดน้องน้ำหนักคนละ210กรัมจ้า

206กรัมค่ะ ทางนี้แพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้

เมื่อวานไปซาวด์มา 18 สัปดาห์ 6 วัน 240 กรัมคับ 🤍

1y ago

มื้อวานไปซาวมา18สัปดาห์ลุงหมอบอกหนัก260จ้าา

บ้านนี้ไปซาวมาตอน 18w 3d 248กรัมจ้า

ประมาท195กรัม