อัลตราซาวด์ 18w

18wแล้ว หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย มีแม่บ้านไหนยังไม่ได้อัลตราซาวด์บ้างคะ หมอนัดซาวด์11ม.ค 65นู้นแนะ เมื่อวานก็พึ่งไปหาหมอมา ตอนแรกนัดซาวด์เมื่อวาน แต่พอไปก็ไม่ซาวด์ให้ บอกว่าน้องยังตัวเล็กให้ฟังแต่เสียงหัวใจน้อง (แต่น้องหัวใจเต้นปกตินะคะ) ค่อยมาซาวด์รอบต่อไป ในใจคิดว่าจะได้ซาวด์เมื่อวาน เพราะตื่นเต้นมาก อยากรู้ว่าได้ ช.หรือญ. สรุปความหวังหายไปเลย😢

1 ตอบกลับ

ซาว์ดตอนอายุครรภ์เยอะ ผลอาจจะชัดเจนกว่านะคะ ตอนนี้น้องหนักแค่ 2 ขีดเอง เล็กมาก