ano po ang okay na gawin kapag may sipon, i'm 18 weeks pregnant. thank you

18weeks pregnant

6 Replies

more water lang po, ako since nabuntis sipunin na. Nawawala din naman basta madaming tubig lang tapos pag ubo na nag humidifier kame para moist sa lalamunan (water lang no oils)

Drink lang po ng kalamansi juice. More on warm water and vitamin c din po. Iwas sa malamig mi.

Parehas tayo. Water lang ako. Di kasi knadvise ng OB ang herbal.. lemon water lang.

mag Laga kapo luya mas gagaan pakiramdam mopo

drink lots of water mamsh

lemon water or calamansi