Bầu bụng dưới

18w rồi mà bụng vẫn ko qua nổi rốn, nhọn hoắt ra, con thì cứ nằm lệch về phía bên phải miết thui. Bụng dưới là trai hay gái z mn

Bầu bụng dưới
17 Các câu trả lời

Bầu nào cũn bụng dứoi mà. Tử cung nằm ở dạ con. Từ từ bé lớn thì sẽ lấn lên. Còn nhọn nhô lên là bé gò lên hoặc gò sinh lý. Trai gái gì cũng vậy. Thai thì lúc nào cũng lệch trái lệch phải chứ ít khi nào cân bằng lắm. Mình di chuyển thai cũng di chuyển mat

k liên quan bụnh trên dưới đâu bạn, 18w đi siêu âm là bjk giới tính 9 xác rồi sao k đi, thời bây giờ còn tin mấy chuyện dân gian làm chi nữa, k đúng đâu

Siêu âm là ra chị nhé , lúc con nó ở trên , lúc con nó ở dưới . Nhìn bụng không chuẩn đâu

em con gái 19tuan bé đạp mỗi 1 bên phải,còn đang lo sao nó chỉ có 1 bên

Đi siêu âm là biết giới tính rồi mom ạ! Chứ nhìn bụng k chính xác

thai trên hay dưới ko xác định được trai hay gái đâu ạ

mình lúc 14w siêu âm là biết giới tính con rồi ạ

Tầm này đi siêu âm là biết giới tính rồi đó m

Siêu âm tầm này là biết giới tính rồi mom