Em bé 18w3d

18w3d con như này có đạt chuẩn chưa các Mom?

Em bé 18w3d
10 Các câu trả lời

Chuẩn r m à.M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

M là trai m à

Cho em hỏi với em có thai 2 lần mà bị sấy giờ có lại đc 37den lúc sinh có đc coi là con so ko hay là con da vay

4y ago

Ừ nhỉ cái này chị cũng chưa biết gọi bao h. Nhưng theo c nghĩ vẫn là con so em ạ

Cùng ngày dự sinh với mình luôn ❤

4y ago

Da chán muốn bỏ nhà đi hihi

Ok r m nhé, ngày dự sinh đẹp đó.

4y ago

Mẹ cháu đếm từng ngày, mong con đủ ngày đủ tháng mới ra chơi với mẹ. Nhưng mà bầu bạn này vất vả quá. Cứ ăn xong là như tắc thở. sau 1 tiếng lại đói cồn cào.

Ok rồi Mom nhé

4y ago

Mình cám ơn nha

Chuẩn r đó m

4y ago

Mà mình nghén dã man. Chỉ ăn được khoai giỏi thôi

Con trai ha m

4y ago

Hiihii bs này chắc ứ nhầm đâu mẹ nó ạ chắc cơ địa mỗi ng mỗi khác ý

Cgai ha m

4y ago

Bs bảo G mẹ nó ạ

Bt ây

4y ago

Cám ơn mẹ nó nha

😍