18w3d cân nặng 240gr có nhỏ hk mấy mom

18 Các câu trả lời

từ 30w trở lên nên q tâm c.nặng, tầm này bé như hạt đậu í, m nên qtam sức khỏe nha test đường, thử máu xn máu, chích ngừa uốn ván nữa

K đâu mom tầm này cân nặng chưa chính xác lắm tầm thai lớn hơn nửa kìa.Mom cứ ăn uống nghỉ ngơi vui vẻ là ok r nè

dưới 26w m ko quá lo về cân nặng của bé nha.bé phát triển bt là tốt rồi m

siêu âm con khoẻ là đc mom.. 2 tháng sau hẳn để ý cân nặng nha..

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

Bé sẽ phát triển cân nặng vào những tháng cuối thai kỳ mom ạ

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm con khỏe là đc

chưa cần quan tâm đến cân nặng của bé đâu mom nhé

trước 26w m ko nên quá lo về cân nặng của bé nha m

tầm này siêu âm con khoẻ là dc rồi mom 😊