ลูกสาวแม่เรียบร้อยแหละ

18 สัปดาห์ 5 วัน คุณลุงหมอบอกว่านู๋เป็น ผญ. ขาชี้ฟ้าเลยค่ะ เปิดเผยแต่เด็กเลยสาวน้อย แม่ๆคนไหนทีมลูกสาวเรียบร้อยบ้างคะ 😂😂

ลูกสาวแม่เรียบร้อยแหละ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ อ้าซ่าเลยบ้านนี้ ไม่ให้ลุ้นเลย 😂 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

3y ago

😂😂 เรียบร้อยเหมือนกัน ขอบคุณนะคะคุณแม่