18+5สัปดาห์​

ฉี่บ่อยมากกินน้ำอยุ่เมื่อกี้ปวดอีกแล้วเป็นเหมือนกันไหมคะพอฉี่เสร็จท้องแข็ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ 19w ตอนนี้ 20w แล้ว

3y ago

ตอนกลางคืนก่อนนอน และตื่นมาอีก 2 รอบ...เบื่อมากค่ะอยากนอนหลับยาวๆ