ลูกยังไม่ดิ้น

18 วีค 1 วันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยปกติไหมคะ ? แม่กังวล?

19 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนน้ะค่ะแม่ แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่หล่ะคนคะ แม่บ้านนี้ 25w พึ่งรู้สึกตอดจ้ะ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ไม่แปลกเลยค่ะ เพิ่งจะแค่ 18W เอง ส่วนใหญ่จะเริ่มรู้สึกตอน 20-21 W ขึ้นไปค่ะ ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ใยจเย็น ๆ นะนคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

บ้านนี้19วีค4วัน ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอก็บอกน้องดิ้นเก่งมากแต่เรากลับไม่รู้สึกเลยค่ะ

นี่ก่อนท้องเป็นคนมีกล้ามท้องหน้าท้องไม่มี บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นชัดๆตอน5-6เดือนค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแต่ละคนไม่เหมือนกันบ้านนี้พึ่งดิ้นตอน 19-20วีค เองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า ❤️

เท่ากันเลยค่ะ 18w1d ยังไม่รู้สึกอะไรเลย นึกว่าเป็นคนเดียว 😂😂

ถ้าผนังหน้าท้องหนามีผลทำให้รู้สึกลูกดิ้นช้าช้าค่ะแม่

แม่บ้านนี้ท้อง3 18 w ก้อยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะแค่ตอด😊

เพิ่งรู้สึกวันนี้ค่ะ ตอนบ่าย2ที 5555555 ดีใจมากเลยค่ะ 18+6

บ้านนี้ตอน 16วีค ตอนนี้21วีคดิ้น เห็นดีแล้วจ้า