ลูกยังไม่ดิ้น

18 วีค 1 วันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยปกติไหมคะ ? แม่กังวล?

19 ตอบกลับ

แม่จ๋า. บ้านนี้ 20+2 แล้วค่ะ. ยังเงียบอยู่เลย

ใจเย็นนะค้า เรารู้สึกครั้งแรกตอน 20w นู่นเรย

ไม่ต้องกังวลนะคะ​ ของเรารู้สึกตอน​ 20w จ้า

ปกติค่ะบ้านนี้กว่าจะดิ้นก้20w

บ้านนี้เริ่มดิ้น20Wค่ะคุณแม่

บ้านนี้ตอด 16 วีค ดิ้น20วีคคะ

ยังไม่ดิ้นเลยเหมือนกัน 18w1d

19w ยังไม่รู้สึกเลยคะ

บ้านนี้19wรู้สึกตอดแล้วค่ะ