ได้ลูกสาววววว

18 วีค 1 วัน วันนี้คุณหมอบอกว่าคุณได้ลูกสาว ดีใจมากๆค่ะ... กำหนดคลอด ธ.ค. แม่บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างค่ะ เตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ ควรเริ่มซื้อของช่วงไหน แนะนำด้วยค่ะ มือใหม่ค่ะ

ได้ลูกสาววววว
26 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะอยากได้ลูกสาวบ้างจังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สมใจคุณแม่เรย 😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่ก้แอบสงสารแฟน เพราะบ้านแฟนมีคนสืบสกุลมีแค่แฟน

บ้านนี้คลอด ธค ค่ะผช80%

5y ago

ว๊าวววว ดีใจด้วยค่ะ

เตรียมได้เลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ลูกชายจ้า5ธค.