ได้ลูกสาววววว

18 วีค 1 วัน วันนี้คุณหมอบอกว่าคุณได้ลูกสาว ดีใจมากๆค่ะ... กำหนดคลอด ธ.ค. แม่บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างค่ะ เตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ ควรเริ่มซื้อของช่วงไหน แนะนำด้วยค่ะ มือใหม่ค่ะ

ได้ลูกสาววววว
26 ตอบกลับ

เราเริ่มซื้อของตั้งแต่รู้เพศลูกเลยค่ะ ต้องค่อยๆซื้อมาตุนเรื่อยๆค่ะ อย่ารอซื้อเดือนท้ายๆทีเดียวค่ะมันจะวุ่นวายมากค่ะ เราเขียนลิสต์ไว้เลยค่ะ ของลูกใช้อะไรบ้าง ของเราใช้อะไรบ้าง ซื้อมาแพคแยกกระเป๋าของแม่และลูกคนละกระเป๋าเลยค่ะ ชุดทารกแรกเกิดซื้อได้เอาพอประมานอย่าเยอะค่ะเพราะน้องโตไวมากค่ะ เราซื้อเยอะจนบางตัวใส่ได้ครั้งเดียวแล้วเขาตัวโตไวตอนนี้สองเดือนใส่ไม่ได้แล้วค่ะ พยายามซื้อของเผื่อๆเอาไว้หน่อยนะคะ เพราะหลังจากคลอดแล้วจะไม่ได้ออกไปข้างนอกสักพักใหญ่เลยแหละค่ะ ภ้าจะใช้ผ้าอ้อมผ้าก็ต้องซื้อเผื่อเยอะๆเลยค่ะ ทารกอึฉี่ถี่มากๆค่ะ ส่วนเราใช้แพมเพิสค่ะตั้งแต่แรกเกิด สะดวกดี ตั้งเวลาเปลี่ยนแผ่นนึงต่อ 3 ชม.ยกเว้นตอนน้องถ่ายค่ะ ถ่ายเสร็จเปลี่ยนทันทีค่ะ พยายามหายี่ห้อที่อ่อนโยนหน่อยนะคะ เพราะเนื้อหนังทารกยังบางมากๆค่ะ น้องอาจจะเป็นผื่นผ้าอ้อมได้ค่ะ

23 ธค จ้า ลูกสาวคิอกันจ้าแม่😻 แต่ยังไม่เตรียมอะไรเลย มีแต่ดูแลตัวเอง บำรุงลูกค่ะ รอสัก 6 เดือนจะเริ่มเตรียมของ

5y ago

บ้านนี้น้ำหนักเท่าเดิมคะ ตอนยังไม่ท้อง46 ตอนนี้ก็46 แพ้หนักมากค้ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด4ธ.ค ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะดีใจมากๆค่ะอยากได้ลูกสาว.. น้องดิ้นเก่งมากๆๆ

5y ago

ลูกสาวบ้านนี้คงไม่ได้เห็นหน้าพ่อแต่คงได้ยินแต่เสียงเพราะพ่อต้องบินไปทำงานที่เกาหลีวันที่21นี้แล้วค่ะกลับมาอีกทีลูกคงเป็นสาวแล้ว😊😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก 34วีคแล้วตัวเล็กบังไว้ไม่ให้เห็น

บ้านนี้23 ธค.จ้าาา ท้องแฝด ยังไม่รุ้เพศเลยคะ 15w 16 นี้หมอนัดคะ 😍😍

5y ago

ทีเดียวคุ้มเลยคะ 😁

กำหนด 1 มค.63 ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่ะ^^ ตอนนี้ยังไม่รุ้เพศจ้า

5y ago

ช ได้ ญ ก้อได้ค่ะ ท้องแรก ปล่อยมา 3 ปี พึ่งติด

ของเรากำหนด3ธันวาค่ะ ลูกสาว คุณแม่คลอดวันที่เราไรค่ะ

5y ago

3 ธ.ค.ค่ะ แต่เรากำลังทำวีซ่าไปคลอดบ้านแฟนค่ะ

ของเรา 18 สัปดาห์ 2 วัน ยังไม่ได้ไปซาวด์ กำหนดคลอด 5 ธ.ค จ้า

5y ago

วันเฉลิมเลย 😊

ของเรา 5 ธันวา แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย น้องหนีบไว้

5y ago

เราอยากได้ ลูกสาว สมใจเลย

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด19ธันวายังไม่รู้เพศเลย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ...หมอนัดครั้งหน้าน่าจะรู้เพศค่ะ