แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวากันบ้าง✋

อิแม่บ้านนี้17w3d กำหนดคลอด11ธ.ค. ได้ลูกสาววววว? #รฟุปซาวด์ตอน 14w 5d

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวากันบ้าง✋
107 ตอบกลับ

17 was ชัดมากคะอิจฉาที่ได้เห็นเป็นตัวๆ ของเราหมอซาวก้ไม่ให้ดู ให้แต่ นศพ. ดูแต่เราไม่ได้ดูอยากเห็นมากๆ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว อยากเห็นมากไม่รู้ไปรอบนี้หมอจะซาวให้ดูหรือป่าว555

เห็นชัดมากเลย แม่บ้านนี้เพิ่งซาวด์ไปวันศุกร์ที่แล้ว ไม่ชัดเลย ยังไม่รู้เพศน้องด้วย 😂 19w / กำหนดคลอด 23 ม.ค. 63 อยากซื้อเสื้อผ้าแล้ว

คลอด 8 ธค ค่ะ ได้ ลูกชาย ภาพนี้ซาวด์ตอน 12 w 5 d ค่ะ ตอนนั้นหมอแจ้ง70% ได้ผช.เพราะมีติ่งน้อยๆ พอตรวจ nifty เพิ่ม ผลเลยยืนยัน 99% ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะคุณแม่ ☺️

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยค่ะ น้องเริ่มดิ้นบ้างยังค่ะ บ้านนี้เงียบมากๆเเอบกังวล

5y ago

เริ่มดิ้นบ้างแล้วค่ะ 😊

แม่ขอซาวเพศเอง หรือหมอซาวให้เองคะ บ้านกำกนดคลอด18 ธ.ค ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า

5y ago

เสียค่าตรวจดาวชินโดรม เท่าไหร่

บ้านนี้กำหนดคลออ12ธค. ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดวันเสาร์นี้ ลุ้นๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กำลังจะซาวน์ดูเพศพรุ่งนี้ ลุ้นมาก ๆ เลยค่ะ 😁

5y ago

ขอให้สมหวังนะค่ะแม่😊

13ธันวาค่ะ ซาวด์ตอน18วีค หมอบอกชัวช์ๆ 20วีค แม่ๆว่าจะได้ลูกสาวกี่%ค่ะ

กำหนดคลอด 13 ธันวา คะยังไม่รู้เพศเลยคะแม่รอลุ้นหาหมอรอบนี้คะ💕💕

ของเรา 17 วีค 6 วัน กำหนดคลอด 28 ม.ค 63 ทำไมของแม่กำหนดคลอดเร็วจังค่ะ

5y ago

ตัสนี้นานแล้วค่ะ ตอนนี้แม่จะ25w.แล้วค่ะ😂