HEEELP

18 years old po ako ngayon at 19 manganganak nung una hindi na natanggap ng mga kaptid ko pero inintindi nila ako supporta naman sila sa lahat pero ayaw nila sa boyfriend ko kahit nag bibigay sya saken every sahod nya at binibilhan nya ako ng mga gatas ko at sobrang mahal nya talaga ako lagi sya nag oot pero sinasabe ng mga pamilya ko na pag tapos ko manganak hiwalayan ko na sya at iwan mag sikap ako makapag tapos kase mahirap lang boyfriend ko pero kahit ganun ginawa nya lahat pero hindi sya tanggap ng pamilya ko ano na gagawin ko :( ayaw ko iwan sya kase mahal ko sya at nakikita ko naman na ginagawa nya lahat ano ba dapat sundin ko pamilya ko ba?

18 Replies

According sa sinabi mo responsible Naman bf mo..Kaya no reason para hiwalayan mo sya... Bukod sa tatay sya Ng anak mo Mahal mo nman sya at ganon dn sya sayo...pilitin mo lng ipaintindi sa pamilya mo after mo.manganak.. wag ka muna pa stress sa ngayon Momsh..

God bless. :) darating din ang time na matatanggap nila yung bf mo. Swerte ka na sa bf mo kasi kahit hindi siya mapera, may effort siya para masuportahan ka niya. & sana in time makita ng parents mo yung pagmamahal na ginagawa sayo ng boyfriend mo. :)

Balansehin mo mabuti sis. Kung gusto mo ba lumaki anak mo na buo kayo or kung gusto mo ba ang gusto ng pamilya mo. Meron nga kahit balasubas ang lalaki, pinipili parin ng babae na dun sumama sa kanya. In the end nasa sayo ang desisyon.

I think ipaglaban mo ung pag mamahal mo sa jowa mo hanggat wala ka namang nakikitang mali e kase moms This is your own think kung san ka masaya dun ka lang wag kang mag padala sa di mo naman ikakasaya

Kung responsible at mahal ka naman ng partner mo go fight for it ❤ Darating yung time na matatanggap din nila yan. Wag lang susuko si partner mo sa mga ginagawa niya. Wait for perfect timing ❤

responsible naman ung bf mo accrdg sa kwento mo, ikaw ang makikisama sa bf mo hindi naman family mo, bihira na magkaroon ng buong family nowadays, try nyo muna magsama para kay baby

5y ago

bawal po kame mag sama ayaw ng mama ko kaya ngayon preggy ako pinag boarding house ako para itago muna sa mga kapit bahay tas yung BF ko nag babayad kahit yung sweldo nyalang is 6k :(

sundin mo yung puso mo. ipaglaban mo bf mo wag mo isipin sasabihin ng iba. isipin mo din baby mo bigyan mo siya ng buo at masayang pamilya.

Kung talagang mahal mo then take risk saka nyo pagtulungan dalawa kung pano aayos buhay nyo ng magkasama