excited?

18 weeks preggy its a boy... Super happy and blessed my girl at boy naku?

43 Replies

Congratsss po same 18 weeks na din po pero dipa po makapagaultrasound gawa ng bawal kaming palabasin until 5am to 12pm lang in the morning ang kota na pwdeng lumabas at isa lang sa isang bahay ang nakapangalan dapat sa Quarantine pass ang pwdeng lumabas..kaya un si talaga pwde ako..haynako hirap naman gusto ko na din makita si baby..