Antibioticss

Hi. 18 weeks preg here just wanna ask if sino po dito naresetahan na ng antibiotic cefuroxime. Oral? Nung preggy. Tatakaot po kasi ako inumin e. Dahil po sa UTI kaya ko magtake sabi OB.. Thank u

41 Replies

Nireseta din po saakin yan ng OB ko

Yan din reseta sakin.. :)

Sa ob mo dpt ikw mgtwala

Magtiwala ka po sa OB

Ako po. For uti

Trust ob po

Safe

Ako pag alam kong ni UUTI ako, buko juice at more water lang iniinom ko at nawawala din kinabukasan. Mahirap din kase uminon ng antibiotics

Sabi ng ob ko wag kang matakot uminom Dhil d nmn kami mag bibigay kung makakasama sa inyo.. Pag lumala ang uti nyo kau rin mahihirapan baka mg ka premature labor kau Nag ka uti din kc ako before ng 16 week preggy ako. Din hindi koiniinom ung antiboitics kasi takot din ako.

Cranberry juice ka po. Ako may uti nawala na. Or buko juice.

Related Articles