Antibioticss

Hi. 18 weeks preg here just wanna ask if sino po dito naresetahan na ng antibiotic cefuroxime. Oral? Nung preggy. Tatakaot po kasi ako inumin e. Dahil po sa UTI kaya ko magtake sabi OB.. Thank u

41 Replies

Jusko po nireseta naman ng OB bakit ka matatakot? So pag nagtanong ka dito at sinabing safe dika natatakot pero pag sa OB mo natatakot ka inumin? Anong logic non? OB mo na nga nagreseta for your pwn good tas nag 2nd opinion ka pa. Hindi magrereseta ang OB mo na ikapapahamak ninyo ni BABY. Mygad mamsh!

Nako sis gnyan din ako nung first trimester lahat ng buntis prone sa uti pero para nd kana mag take mag buko juice ka lang every day mawawala din yang uti keme na snsbi nila depende rin yan sa ob e tpos bago ka din mag urine test inom ka ulit ng buko juice kahit wala pang kain.

Mas mtakot kapo pag di naagapan UTI dhil mappunta sa bata infection. Prescribed naman po ni OB yan. Cefuroxime dn gmt ko. Frst tri nagka UTI ako. Third Tri meron ulit kaya need ko dw magtake. Safe po inumin since yun sb ni OB.

hndi ko alam bakit ang iba dito. questionin pa nila mga niresita ng mga OB nla. hndi po nag aaral ang mga OB para ikasasama sa mga buntis. kaya nga OB sila dba? specialist sila sa mga buntis. hndi ko talaga gets yung iba dito.

Aq naresetahan ng ganyan.for my UTI..d nman irereseta yan ng ob mo kung nd safe dba..kc pag d ka uminom ng antibiotic pag may UTi ka.bka..makasama lalo kay baby ...ok nman..lapit na den aq manganak next mon

kung prescribed ni OB safe yan. may mga uti na hindi gumagaling unless magtake ka ng antibiotic. prone po tlaga sa uti ang mga buntis. okay lang po yan, saka more water intake po at proper hygiene

Wag po kau matakot kasi hindi irereseta ng OB Yan Kung magkakasama sau at sa baby mo.. Pag d niyo kc ininom Yan makukuha ni baby paglabas mas kawawa sia kc sia na mag antibiotic

Ako nga Sis, 12 weeks and 1 day nagcefuroxime na ako dahil sa pamamaga ng tonsils. Sinisinat na din kasi ako at may ubo at sipon. Safe naman yan Sis kung si OB nagreseta.

7 months preggy here. Yan din antibiotics ko dahil nilagnat ako kasi mataas UTI ko. Di naman po tayo reresetahan ng OB ng di pwede sa mga buntis 😅

Once prescribed by the OB it is 100% safe.. mas matakot ka po na hindi sundin at inumin ung gamot kasi UTI can actually lead to miscarriage..

Related Articles