Antibioticss

Hi. 18 weeks preg here just wanna ask if sino po dito naresetahan na ng antibiotic cefuroxime. Oral? Nung preggy. Tatakaot po kasi ako inumin e. Dahil po sa UTI kaya ko magtake sabi OB.. Thank u

41 Replies

Edi wag mo inumin kung natatakot ka. Wag ka na rin magpacheck up sa OB mo kasi wala ka naman palang tiwala eh, dito ka pa magtatanong di naman kami doktor

5y ago

epal ka e no nagtatanong lng nman yan ganyan sagot mo dapat di kna lng nagccomment kung di maganda ssabihin mo. demonyo na to.

Related Articles