Antibioticss

Hi. 18 weeks preg here just wanna ask if sino po dito naresetahan na ng antibiotic cefuroxime. Oral? Nung preggy. Tatakaot po kasi ako inumin e. Dahil po sa UTI kaya ko magtake sabi OB.. Thank u

41 Replies

Okay lang naman yan mommy nireseta naman ng OB mo nung 19 weeks aq niresetahan din aq ng Doctor nyan mataas kasi UTI after nung Cefalexin ..

me po, dahil sa uti. normal and healthy nman lumabas baby q. mas mahirap qng dimo gagamutin kc bka mataas bacteria mo madamay c baby.

Wag kang matakot my most of pregnant woman nagkaka uti talaga then only cefuroxime lang niririsita ng ob...safe po yan sa buntis

Me 8 weeks pregnant pero sobrang taas daw ng UTI ko . Ayun cefuroxime dn nireseta ng ob ko safe daw un sabi niya 😊 .

Ako dn nag nag ganyan. So far so good. Healthy naman si baby sa tyan ko. I think its safe. Nagka UTI dn kasi ako.

Sakin pod thru IV, ok nmm po c baby..kaya lng paglabas ni baby nag antibiotics din xa for 1 week.

buti nga sayo sis oral. ako sa IV. grabeng kirot at hirap dinanas ko. pero safe naman siya

ako ngaun, need kong magtake dahil sa ubo't sipon.. safe naman sabi ni ob. 27weeks na ko

Ako po. Dont worry po, di naman magprescribe si ob ng gamot na bawal for preggy.

same tayo mommy sakin nga 500 mg nakatatakot inumin pera neresita ng ob kaya sundin.

Related Articles