Activities

18 weeks po ba active na ang baby sa tummy? I'm 18 weeks pregnant bihira ko pa lng siyang nararamdaman.. 1st baby(boy) ko kasi 4mos pa lng super active na.

1 Reply

Please check your ultrasound po on the location of your placenta.. normally, hindi agad2 mafefeel ang galaw ni baby once the location of the placenta is anterior.. if its posterior, as early as 4 months, mafefeel na po ang galaw ni baby..

4y ago

Trans v pa lng po npa gawa kung ultrasound wala po nkalagay kung san nka pwesto yung placenta ko