Hello po new po ako dito, pwede na po ba makita ang gender kahit 18 weeks pa lang? Thankyou po sa sasagot ☺️

18 weeks 1 day

18 Replies

Thankyou po sa mga sumagot 😊 nalaman ko na po gender ni baby it's a BOY 👶🏻❤️

Duuuh. I saw mine at 16 weeks. As early as 12 weeks kita na. Pag girl lang naman yan hindi makikita eh

4y ago

luhh di daw makikita pag girl? sinasabi mo? 18 weeks at 4days ako nakita ko gender ng baby ko babae sya. at dipende sa posistion ng baby kung makikita na agad.

yeѕ po.. 18weeĸѕ po вaвy ĸo daтι.. вaвy вoy po ĸc υѕυally nĸĸιтa na agad..

Possible sis depende sa position ni baby. Ako po. 16th week nasilip ko na eh 😊

Depende po sa posisyon ni baby pero mas advisable 20 weeks pataas para mas accurate.

Percentage pa lang na gender. Mas makakasigurado na pagtungtong ng 24 weeks i think

Possible po. Pero minsan di pa sure lalo na pag boy. 20weeks po yung ideal

Nope... mga 26 weeks po ako nung nalaman gender ni baby

Yes pwedeng pwede lalo na kung lalake yun gender

yes po.sabi ng ob 18weeks daw makikita na gender