Bukol sa leeg

18 Months na ang anak ko..after nya mag 1 year napansin ko na nagkaroon sya nito.. pinacheck up ko sa pedia nya at ang sabi kulani.. pero nag aalala pa rin ako.. sa ngayon hindi ko pa sya napapacheck up ulit dahil ayoko ng asawa ko na ilabas ng bahay ang bata.. May kapayatan sya at pure breastfeed sya simula nung baby pa sya.. never naman syang nagka ubo or sipon... bilang first time mom labis akong nag alala sa kulani na ito.. nagmomove naman ito kapag nahahawakan.. sa kapwa ko nanay na meron ganito ang baby nyo hihingi po sana ako nang advise.. ipapacheck up ko po ito ulit kapag pwede ko na sya ilabas ulit. Thanks po sa magcocoment.

Bukol sa leeg
2 Replies

relax ka lang momsh naalala ko yung anak ko nagkaron ng ganyan nung 4 or 5 yrs old sya lymph node lang sya. mawawala din yan usually kase nagkakaron sila ng ganyan pag sinisipon or may viral infection sila like ubo sipon lagnat

try niyo magpa consult online