คุณแม่ ท้อง2ทีมกุมภาพันธ์เป็นไงบ้างคะนำ้หนักขึ้นไหม ท้องใหญ่ไหมคะ

17สัปดาห์ท้องเล็กไปไหมคะ นำ้หนักขึ้นแค่2โลเองคะ กังวนเรื่องนำ้หนักน้อง จะน้อยคะ

คุณแม่ ท้อง2ทีมกุมภาพันธ์เป็นไงบ้างคะนำ้หนักขึ้นไหม ท้องใหญ่ไหมคะ
5 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ค่ะ ไม่เล็ก นะคะ