ท้อง14สัปดาห์

ท้อง14สัปดาห์ท้องเล็กไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ท้อง14สัปดาห์
28 ตอบกลับ

เราอยากจะทราบว่าเราได้ทำหมั่นไปแล้ว แต่เรากังวลมากมันมีก้อนที่ท้องด้านขวานี้มันคืออารัยค่ะ บางครั้งก็มีเจ็บน่าอกแบบคัดๆตึงๆ แต่เราไม่มีอาการอารัยทั้งนั้น มีแต่ปวดท้องปวดๆหายๆ แต่ช่วงแรกๆน่ามืดคลื่นไส้เวียนหัว แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอารัยแล้ว คัยพอรุ้บ้างค่ะ

2y ago

ทำหมันก้มีสิทธิ์ท้องได้นะคะ ลองไปหาหมอดูค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องอ่อนๆอย่าเพิ่งรีบใหญ่เลยค่ะ ถึงเวลาแตกครีมเทวดาก็เอาไม่อยู่ แล้วจะมาเครียดอีกว่าทำไงน๊าให้รอยแตกหาย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ท้องแรก 14wเหมือนกันค่ะยังไม่มีก้อนๆเหมือนเธอเลย เป็นเพราะหน้าท้องหนาด้วยรึป่าวคะหรือปกติ

ปกติค่ะแม่ ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน ขอแค่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์พอ

ไม่เล็กนะค่ะแม่ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะด้วยความว่าตัวเล็กด้วย

เหมือนกันเลยค่าแม่แอบกังวลอยู่เหมือนกันท้องเล็กไปหรือเปล่า😅

ฮืออออออ เรา 17 วีคท้องเล็กกว่าเธออีก แอบบกังวลนิดๆ 😅🥺

ตอนเรา 14 วีคยังไม่มีท้องเลยค่ะ เพิ่งมาออกตอน 18 วีค

เรา14 สัปดาห์ยังใส่กระโปรงนักศึกษาเอว25 อยู่เลย