23 สัปดาห์ท้องเล็กไปไหมคะ ท้อง2แล้วค่ะ

กลัวเด็กเกิดมาตัวเล็ก

23 สัปดาห์ท้องเล็กไปไหมคะ ท้อง2แล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องจะเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญเท่ากับน้ำหนักลูกในท้องดีกว่าค่ะท้องใหญ่ก้อใช่น้ำหนักลูกจะดีนะค่ะ

ควรโฟกัสที่น้ำหนักลูก ตอนซาวด์ก็ถามหมอว่าหนักคามเกณฑ์ดีมั้ย