ลูกยังไม่ดิ้น

17สัปดาห์ ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ไปตรวจตอน16สัปดาห์5วัน คุณหมอบอกว่าพ่อและแม่เป็นพาหะ เสี่ยงอย่างรุนแรง คุณหมอบอกว่าให้เรายุติการตั้งภรรค์ เราก็เลยบอกคุณหมอไปว่าขอดูไปสักระยะก่อนค่ะคุณหมอ ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจะเริ่มรู้สึกแล้วนะคะตอน16วีคแบบตอดๆ แต่ถ้าหน้าท้องหนาก็อาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ แต่ตอน20วีคต้องรู้สึกแล้วนะคะ

3y ago

ท้องคนที่สองค่ะ ท้องสองท้องเล็กมากเลยค่ะ ท้องแรกดิ้นดีมาก พอมาท้องสองไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

แล้วไม่ต้องเจาะเลือดทางสายสะดือหรอคะ เป็นธาลัส100%เลยหรอคะ ถึงต้องยุติการตั้งครรภ์ ของเราตอดตอน20wค่ะ

3y ago

น่าจะใช่นะคะ เพราะว่าเจาะเลือดที่ไหร่หมอก็พูดแบบนี้ทุกที ว่าเลือดไม่ดีค่ะ