ท้อง

17สัปดาห์ ท้องเล็กเกินไปไหมค่ะ ขอดูแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า

ท้อง
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังออกนิดเดียวอยู่เลยคะแม่

ไม่เล็กนะคะ แบบนี้ใหญ่ ใหญ่มากด้วย

ไม่เล็กนะคะถือว่าใหญ่เลยทีเดียว

ใหญ่กว่าคนท้อง5เดือนอีกแม่

24 W 5 D ของเรายังเล็กกว่านิดนึงจ้า

18สัปดาห์ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้17w1dท้องยังไม่ออกเลยคะ

ใหญ่กว่าเราท้อง 21วีคอีกค่ะ 😊

27&5 จร้า บานแข่งหน้าคุณพ่อ555

นี้คือท้องของคน 27 วีคค่ะ😂