ท้องแรกค่ะใครมีประสบการณ์อะไรแนะนำได้เลยค่ะแอบกังวลมากๆค่ะ😢

17สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค้ะ🥺แอบคิดกลัวจะเป็นอะไรรึป่าว🥺 แต่แม่เป็นคนอ้วนค่ะ มันปกติมั้ยค่ะท่องแรกด้วยกังวลไปหมด😣##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะคุณแม่ รอให้น้องโตอีกหน่อย ถ้าซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่าปกติก็ไม่น่าห่วงค่ะ ถ้าแม่อ้วนด้วยแล้วอาจมีส่วนทำให้ไม่รู้สึกในช่วงนี้

บ้านนี้ 17+5w รู้สึกว่าตอดเบาๆ แทบจะไม่รุ้สึกเลยค่ะ ท้อง2 แล้ว

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะแม่ ถ้าจะรู้สึกก็แค่ตอดๆ

ปกติจะเริ่มรู้สึกช่วง 19w ขึ้นไปนะคะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย

17วีค​ ตอดๆคะ