ท้องแรกค่ะใครมีประสบการณ์อะไรแนะนำได้เลยค่ะแอบกังวลมากๆค่ะ😢

17สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค้ะ🥺แอบคิดกลัวจะเป็นอะไรรึป่าว🥺 แต่แม่เป็นคนอ้วนค่ะ มันปกติมั้ยค่ะท่องแรกด้วยกังวลไปหมด😣##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

17วีค​ ตอดๆคะ