ถามค่ะ

17สัปดาห์ 2วัน จะอุลตร้าซาวด์เพศจะเห็นยังคะ

25 ตอบกลับ

เห็นค่ะ แล้วก็ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วย เราซาวด์ตอน 16 wk พอดี น้องให้ความร่วมมือเห็นชัดเลยค่ะ เราได้น้องผญ.

น่าจะเห็นนะคะ คุณแม่ บ้านนี้ 12 w เห็นแล้วค่ะ คุณหมอบอกผู้ชาย รอดูประมาณครึ่งชั่วโมงค่ะ กว่าจะให้ดู 🥰

ตอนเรา 16 w หมอนัด หมอบอกว่าเห็นแล้ว แต่พอซาวตัวแสบนั่งหันหลังจร้า อด ไปซาวนัดเดือนถัดไป

แล้วแต่คนคะ เราเห็นตอน 16 w ด้วยแต่อาจจะเป็นเพราะได้ลูกชาย เห็นชัดเปิดเผยเลยค่ะ 🥰

แล้วแต่บางคนค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้บางคนยันคลอดยังไม่รู้เลย

เห็นแล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบ​ บ้านนี้เห็นตั้งแต่16วีคค่่ะ

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 13w

เห็นเพศแล้วครับผม ยิ่งถ้าผู้ชายจะชัดเจนครับ

แล้วแต่บางคนค่ะ ถ้าน้องใม่หนีบใว้ก้เห้นค่ะ

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไม่ปิดไว้นะ