ถามค่ะ

17สัปดาห์ 2วัน จะอุลตร้าซาวด์เพศจะเห็นยังคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้16 w เห็นเพศแล้วจ้า ผู้หญิงค่ะ

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้นะคะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็เห็นบางคนก็ไม่

คิดว่าเห็นถ้าน้องไม่ปิดนะคะ

บางคนก็เห็นค่ะ ของเรา 5 เดือน

เราเห็นตั้งแต่13วีคแล้วค่ะ

ของเราเห็นตั้งแต่15weekค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน15weekค่ะ

น่าจะยังไม่ชัดค่ะ

20wจะชัวร์กว่านะคะ